STAYSAFE อยู่บ้านก็ร่วมส่งกำลังใจไปโรงพยาบาลสนามได้นะ

กิจกรรมดี ๆ ที่ซูบารุ จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งมอบกำลังใจและเป็นการเชิญชวนให้แฟน ๆ ได้ร่วมทำกิจกรรมดี ๆ ลดความเบื่อหน่ายที่เราต้องอยู่แต่ในบ้านอย่างเดียว งานนี้เซลฟี่บอย เซลฟี่เกิลร์ส คงจะไม่อยากพลาดแน่นอน       บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด   ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศอย่างเป็นทางการ ...

Read more

FEATURED NEWS

Toyota Yaris Hybrid เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแล้ว

โตโยต้ายาริสไฮบริด แฮทช์แบ็กขนาดเล็ก ใหม่ ลดการปล่อยมลพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มากับขุมพลัง 114แรงม้า กับราคา 2 ล้านต้น มาดูว่ามันจะคุ้มค่าแล้วหรือยัง ?      จำนวนรถยนต์ขนาดเล็กราคาไม่แพงที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หันมาใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อลดการปล่อย CO2 หากย้อนไปตั้งแต่ปี 2012 คุณสามารถซื้อ Yaris ขนาดเท่า...

Read more

Mercedes-Benz CLA Shooting Brake ทรงเอสเตทผสานคูเป้

หากคุณไม่สามารถซื้อรถเบนซ์ทรง estate คลาส A ได้ เบนซ์ CLA เป็นรุ่นที่ใกล้เคียงที่สุดเพราะเป็นคูเป้ 4 ประตู และมีหลังคาที่ยาวขึ้นรวมถึงมีประตูหลัง ทำให้รถรุ่น Shooting Brake มีความสมดุลในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ     ในรุ่น 220d Shooting Brake...

Read more

Audi RS Q8 SUV สุดหรูจากค่าย 4 ห่วง

หากพูดถึงอาวดี้ก็คงต้องพูดถึงความเร็วและดีไซน์ที่โดดเด่น RS Q8 ใหม่ตัวนี้มีทั้งความพิเศษมากมายตั้งแต่ประสิทธิภาพ ราคา ไปจนถึงตัวของรถเอง แต่ต้องยอมรับว่าในรุ่นนี้ยังไม่สามารถทำให้มันขยายไปได้มากกว่าเดิมนัก      หากคุณต้องการออกตัวด้วยความเร็ว มันจะมีวิธีที่นุ่มนวลด้วยตัวเครื่องที่แรงอยู่แล้ว ซึ่งความเร็วที่ได้มาไม่ได้เกี่ยวกับเกียร์แต่อย่างใด เพียงแค่คุณใช้คันเร่งให้อยู่ในจังหวะที่เหมาะสม เพราะรถคันนี้สามารถสร้างแรงบิดได้สูงสุด โดยไม่มีการหยุดยั้ง จัดได้ว่านี่คือสปอร์ตทรงพลังและสง่างาม มอบสมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน V8 TFSI ขนาด 4.0 ลิตร...

Read more

Special Reports

Politics

Science

Business

Tech

Editor's Choice

Spotlight

More News

เปิดบีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe Sport ใหม่ พร้อมแคมเปญ Ease Your Life ดาวน์ 0% ทุกรุ่น

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 กับ บีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ในราคา 1,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) พร้อมกระตุ้นตลาดรถหรูให้คึกคักด้วยแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษ มอบข้อเสนอ ดาวน์ 0% เมื่อซื้อรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30มิถุนายน 2564 มร....

Read more

JNews Video

Latest Post

เปิดบีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe Sport ใหม่ พร้อมแคมเปญ Ease Your Life ดาวน์ 0% ทุกรุ่น

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 กับ บีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ในราคา 1,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) พร้อมกระตุ้นตลาดรถหรูให้คึกคักด้วยแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษ มอบข้อเสนอ ดาวน์ 0% เมื่อซื้อรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30มิถุนายน 2564 มร....

นิสสัน มอบแคมเปญแจกของฉลอง 70 ปี

นิสสัน ประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 70 ฉลองการยืนหยัดเคียงข้างคนไทย โดยมอบแคมเปญพิเศษ ขอบคุณลูกค้าเมื่อทดลองขับหรือออกรถนิสสัน นาวารา ใหม่ และ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ลุ้นรับอุปกรณ์ไอที มือถือ และทองคำ รวมเกือบ 100 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่...

เชลล์และอีซี่ฮอล ผลักการขนส่งสู่ดิจิตอลเต็มรูปแบบ

 เชลล์ และอีซี่ฮอล แพลตฟอร์มการขนส่งสินค้าทางถนนในรูปแบบดิจิทัล ร่วมมือพลิกโฉมตลาดการขนส่งสินค้าทางถนนในประเทศไทย รวบรวมประสบการณ์ด้านการคมนาคมระดับโลกมากกว่า 60 ปีของ Shell เข้ากับความสามารถในด้านการขนส่งสินค้าแบบดิจิทัลของอีซี่ฮอล        ความร่วมมือในครั้งนี้มุ่งเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยการศึกษาและเข้าใจอุปสรรคที่ลูกค้าของเราต้องพบเจอในการในบริหารจัดการการขนส่ง เพื่อให้เชลล์และอีซี่ฮอลส่งมอบโซลูชั่นที่ช่วยให้การขนส่งมีความปลอดภัยมากขึ้น สามารถบำรุงรักษารถที่ใช้ในการขนส่งได้ดีขึ้น และช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีเทคโนโลยีการสื่อสารสองทางระหว่างรถยนต์และศูนย์บริการสารสนเทศจราจร หรือ Telematicsควบคู่ไปกับบริการอื่น ๆ       การจองรถขนส่งสินค้ายังเป็นระบบ Manual  ทำให้การติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ยังจำกัดอยู่ในวงแคบ การขาดแคลนข้อมูลที่ต่อเนื่องและน่าเชื่อถือสำหรับการวิเคราะห์และการปรับปรุงบริการ ทำให้การติดตามบริหารและควบคุมประสิทธิภาพของรถขนส่งเป็นไปอย่างยากลำบาก ความบกพร่องในการวางบิล...

โตโยต้า แนะซื้อโคโรลล่า อัลติส 1.6G วันนี้ คุ้ม 3 ต่อ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ ข้อเสนอสุดพิเศษ “รถดี คุ้มโดน 1.6G Best Buy”  ซื้อวันนี้ คุ้ม 3 ต่อ รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 95,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อและออกรถโคโรลล่า...

MAZDA MID YEAR SALE 9 วันเท่านั้น

มาสด้าส่งแคมเปญ “MAZDA MID YEAR SALE” ข้อเสนอสุดคุ้มเพียง 9 วัน ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% รับประกันคุณภาพสูงสุด 5 ปี เผยเดือนพฤษภาคมยอดขายโต 75%      มาสด้าเดินหน้ากระตุ้นตลาดต่อเนื่องพร้อมส่งแคมเปญพิเศษ “MAZDA MID YEAR SALE”...

ฟอร์ดเผยแคมเปญ กระบะยกสูงเริ่มต้น 5 แสนบาท

ฟอร์ดเผยแคมเปญเดือนมิถุนายน กระบะยกสูงเริ่มต้น 599,000 บาท พร้อมข้อเสนอดาวน์น้อย-ดอกเบี้ยต่ำหลายรุ่น      ฟอร์ด ประเทศไทย จัดทัพรถยนต์ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ในทุกการเดินทางของลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลายเมื่อจองและออกรถตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2564 ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ     ฟอร์ด ประเทศไทย...

มาสด้า ดัน ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ กำหนดกลยุทธ์การขาย การตลาด ดีลเลอร์และลูกค้า

มาสด้า ปรับแผนธุรกิจใหม่เกือบหมดโดยดัน ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ขึ้นดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารอาวุโสพร้อมยกระดับความสามารถในการแข่งขันนอยู่ตลอดเวลา      มาสด้าปรับทัพผู้บริหารรองรับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลที่กำลังรุกคืบเข้าสู่สังคมไทยอย่างรวดเร็ว โดยมอบหมายให้ นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ขยับขึ้นดำรงตำแหน่ง รองประธานบริหารอาวุโส เพื่อเข้ามากำกับดูแลในส่วนของการกำหนดกลยุทธ์การขาย การตลาด และการพัฒนาธุรกิจของมาสด้า เนื่องจากปัจจุบันโลกของธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ไม่หยุดนิ่ง เกิดโอกาสใหม่ เกิดความท้าทาย...

โห ทรงพลังสุด BMW iX รถยนต์ไฟฟ้าแถมใส่ความสปอร์ตมาอีก

อดใจรอกันมานาน แต่ก็คงไม่นานเกินรอ บีเอ็มดับเบิลยู ไม่ปล่อยเราเคว้งอยู่แล้ว เพราะหลังจากนี้ตั้งแต่พฤศจิกายน 2021 นี้เป็นต้นไป หลายคนอาจจะต้องตื่นตากับสิ่งที่มันกำลังจะปรากฎ ทั้งการเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนและระดับเรือธงใหม่ล่าสุด แต่ตอนนี้เอาแค่น้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยไปก่อน และนี่ก็คือการเปิดตัวครั้งแรกของ BMW iX        ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 นี้เป็นต้นไป บีเอ็มดับเบิลยู...

นิสสัน ออโต้ แกลเลอรี่ บี มอร์ บ้านบึง คว้ารางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2563

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 ในงานประชุมผู้จำหน่ายประจำปี 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “Together We Can”        นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายนิสสัน...

เบนซ์ สตาร์แฟลก ประกาศแล้ว เปิดเดินชมรถแบบส่วนตัว ปลอดภัยสุด

เบนซ์ สตาร์แฟลก เปิดบริการวิถีใหม่สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ "Private Showroom" เปิดให้ชมรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี แบบส่วนตัว เพิ่มความปลอดภัยและดีลพิเศษที่ดีกว่า เริ่มต้น 1 มิถุนายนนี       เบนซ์ สตาร์แฟลก ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับการบริการวิถีใหม่สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ "Private Showroom" เปิดโซนพิเศษให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า เพื่อสัมผัสกับรายละเอียดความโดดเด่น...

Page 1 of 135 1 2 135

Recommended

Most Popular