FEATURED NEWS

Mercedes-Benz GLB เน้นพรีเมียมแต่ลุยได้เกือบทุกสภาพถนน

เมื่อพูดถึงรถเอสยูวี ตอนนี้คุณมีตัวเลือกมากมาย มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ แบบสปอร์ต แบบออฟโรด แบบไฮบริด และแบบไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม มีรถเอสยูวีจำนวนมากที่มี 7 ที่นั่งแต่ไม่ได้ขนาดใหญ่เท่าเรือบรรทุกเครื่องบิน เอสยูวีเล็ก 7 ที่นั่ง ตัวนี้มีการขับขี่ไม่ขี่เหร่ เน้นความพรีเมียมที่มาพร้อมความอเนกประสงค์แต่ยังลุยได้หลายสภาพถนน  คุณภาพการขับขี่บนถนนและภายในที่จุได้ 7...

Read more

ARROUND THE WORLD

เปิดตำนานออฟโรด Land Rover Defender

เปิดตัวตำนานออฟโรด 4x4 ที่ดีที่สุดเท่าที่ Land Rover เคยมีมา ขุมพลังแห่งการลุยหรือการวิ่งออนโรด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 237แรงม้า สู่ความเร็วสูงสุดที่ 190 กม./ชม มีการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายขึ้น      หากคุณเคยเห็นภาพยนตร์เรื่อง Fight club คุณอาจจำฉากที่ตัวเอกรับบทโดย Edward...

Read more

ENTERTAINMENT NEWS

Audi RS Q8 SUV สุดหรูจากค่าย 4 ห่วง

หากพูดถึงอาวดี้ก็คงต้องพูดถึงความเร็วและดีไซน์ที่โดดเด่น RS Q8 ใหม่ตัวนี้มีทั้งความพิเศษมากมายตั้งแต่ประสิทธิภาพ ราคา ไปจนถึงตัวของรถเอง แต่ต้องยอมรับว่าในรุ่นนี้ยังไม่สามารถทำให้มันขยายไปได้มากกว่าเดิมนัก      หากคุณต้องการออกตัวด้วยความเร็ว มันจะมีวิธีที่นุ่มนวลด้วยตัวเครื่องที่แรงอยู่แล้ว ซึ่งความเร็วที่ได้มาไม่ได้เกี่ยวกับเกียร์แต่อย่างใด เพียงแค่คุณใช้คันเร่งให้อยู่ในจังหวะที่เหมาะสม เพราะรถคันนี้สามารถสร้างแรงบิดได้สูงสุด โดยไม่มีการหยุดยั้ง จัดได้ว่านี่คือสปอร์ตทรงพลังและสง่างาม มอบสมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน V8 TFSI ขนาด 4.0 ลิตร...

ฉลองตำนานสายลุย 40 ปี เปิดตัว ” R 1250 GS Adventure ” รุ่นพิเศษผ่านทางออนไลน์เท่านั้น

ตั้งเวลารอเลยเพราะนี่เป็นครั้งแรกของการเปิดตัว " R 1250 GS Adventure " บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ชวนนักบิดไทยร่วมฉลอง 40 ปีแห่งตำนานสายลุยผ่านทางออนไลน์      บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ชวนลูกค้าและนักบิดชาวไทยร่วมเฉลิมฉลองตำนาน 40 ปี กับจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยพันธุ์แท้ของบีเอ็มดับเบิลยู GS ในโอกาสการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS...

นิสสัน เออร์แวน ผู้ช่วยมือขวากรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

นิสสัน บิ๊ก เออร์แวน รถตู้อเนกประสงค์ ที่ได้รับความนิยม ด้วยความโดดเด่นในด้านสมรรถนะ และการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทันสมัย รวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมรองรับทุกวัตถุประสงค์ของการใช้งานได้จริง      เมื่อเร็วๆ นี้ นายทนงศักดิ์ พงษ์ธัญญวิชัย ผู้จัดการทั่วไปสายงานขายลูกค้ารายใหญ่ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)...

  • Trending
  • Comments
  • Latest

EDITOR'S CHOICE

DON'T MISS

LATEST NEWS

Page 1 of 135 1 2 135

MOST POPULAR